BỘ KẾT NỐI HARNESS - MẠCH ĐÈN LED

BỘ KẾT NỐI HARNESS - MẠCH ĐÈN LED

14:34 - 22/04/2020

  

Hiện tại Quảng Dương đang là một trọng những nhà cũng cấp linh kiện điện cho Tập Đoàn sản xuất Kangaroo, Sunhouse. Quy mô nhà xưởng của chúng tôi là khoàng 3000 m2 trên tổng diện tích 1.000 m2 của công ty. Chúng tôi có gần 100 công nhân có tay nghề hàn cao, kinh nghiệm lâu năm, các máy móc thiết bị chuyên dụng bấm đầu cos tự động. Hiện tại chúng tôi đang áp dụng quy trình ISO vào công tác quản lý, giúp tăng năng suất, nâng cao chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bao các tiêu chuẩn chất lượng, môi trường. Chúng tôi sử dụng thiếc không chì 100% cho sản xuất.

Chúng tôi hiện đang sản xuất rất nhiều các mã hàng Harness cho Kangaroo, Sunhouse, Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm thực tế của chúng tôi.

 

Sản lượng giao hàng ngày của chúng tôi cho Kangaroo khoảng từ 15.000 tới 30.000 sản phẩm. Chúng tôi sử dụng máy hàn, mũi hàn Weller của đức để hàn các chân linh kiện, ngoài việc hàn thủ công chúng tôi cũng sử dụng máy hàn nhúng, hàn sóng để tăng năng suất công việc.

Việc áp dụng phương thức sản xuất ISO vào sản xuất giúp chúng tôi tối ứu hóa hệ thống sản xuất của mình, nâng cao năng suất lao động. Tạo tiền đề cho việc mở rộng các mặt hàng gia công khác.

MÁY MÓC SẢN XUẤT
Thiết Kế Gia Công Sản Phẩm Theo Bản Vẽ Ý Tưởng
DÂY NGUỒN THIẾT BỊ ĐIỆN DÂN DỤNG
LINH KIỆN DÂY NGUỒN
LÀM DÂY ĐIỆN THEO YÊU CẦU